วันที่ 22 เมษายน 2567 ผศ.ดร.อิทธิพล สิงห์คำ รองอธิการบดี นายเกียรติชัย วาณิช รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นายเกียรติพงศ์ ตระการจันทร์ งานกิจกรรม พร้อมด้วย นายกองค์การนักศึกษา ประธานสภานักศึกษา ประธานชมรมวิศวกรสังคม เข้าร่วมการประชุมสัมมนา สมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ “สมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏ สู่การสัมผัสวิถีสร้างสรรค์ Soft Power ในชุมชน ”จัดขึ้น ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในระหว่างวันที่ 22-24 เมษายน 2567 โดย พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมสัมมนา กิจกรรมประกอบด้วยการนำเสนอผลการดำเนินงานของสมาพันธ์นักศึกษาระดับภาค และระดับประเทศ การลงพื้นที่สัมผัสวิถีวัฒนธรรมอีสานใต้ กิจกรรมสานสัมพันธ์แลกเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรมพัฒนาทักษะ Soft Skill ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม จากผู้นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏ ทั่่วประเทศ