ร่วมกิจกรรม”จิตอาสาสมาพันธ์นักศึกษา พัฒนาชุมชนสู่เส้นทาง Soft power”

วันที่ 23 เมษายน 2567 เวลา 10.00 น. นายเกียรติพงศ์ ตระการจันทร์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยนายกองค์การนักศึกษาประธานสภานักศึกษาประธานชมรมวิศวกรสังคม ร่วมกิจกรรม ”จิตอาสาสมาพันธ์นักศึกษา พัฒนาชุมชนสู่เส้นทาง Soft power” ณ ชุมชนบ้านโคกเมือง อำเภอประโคนชัยจังหวัดบุรีรัมย์ เรียนรู้ภูมิปัญญาชาวบ้าน 4 ฐาน ประกอบด้วยฐานทอเสื่อกกลายปราสาทเมืองต่ำ ฐานทอพรมเช็ดเท้า ฐานผ้าไหมลายโซ่ประจำจังหวัดบุรีรัมย์และทานอาหารประจำท้องถิ่น พร้อมทัศนศึกษาปราสาทเมืองต่ำ วนอุทยานเขากระโดง และสนามฟุตบอลช้างอารีน่า ซึ่งเป็นกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ