การดำเนินการกู้ยืมในปีการศึกษา 2567

งานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้ดำเนินการให้กู้ยืมในปีการศึกษา ๒๕๖๗ ให้แก่ผู้กู้ยืมรายเก่าเลื่อนชั้นปี เริ่มตั้งแต่กระบวนการ รับส่งเอกสารขอกู้ยืมของผู้กู้ยืมเงินในระบบ ISL รอบที่ ๑ วันที่ ๑-๓๐ มีนาคม ๒๕๖๗ รอบที่ ๒ วันที่ ๑-๓๐ เมษายน ๒๕๖๗ ดำเนินการรายงานสภาพการเป็นนักศึกษาให้แก่ผู้กู้ยืมที่ได้รับอนุมัติ การบันทึกค่าใช้จ่ายจริงทั้งค่าลงทะเบียนและค่าครองชีพ เพื่อให้ผู้กู้ยืมสามารถดำเนินการสร้างแบบยืนยันการเบิกเงินภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ในระบบ DSL โดยกำหนดให้ผู้กู้ยืมเงิน และผู้แทนโดยชอบธรรม(กรณีที่อายุยังไม่ถึง ๒๐ ปีบริบูรณ์) ลงนามต่อหน้าเจ้าหน้าทีสถานศึกษา ตามระเบียบของกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา รอบที่ ๑ วันที่ ๑๗-๒๐ เม.ย. ๒๕๖๗ รอบที่ ๒ วันที่ ๑๓-๑๗ พ.ค. ๒๕๖๗ มีผู้ขอกู้ยืมเงิน ประมาณ ๓,๐๐๐ คน