UDRU Care Plus จับมือภาคีเครือข่ายเฝ้าระวังปัญหาฆ่าตัวตายในนักศึกษา

วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ นายเกียรติชัย วาณิช รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมทั้งคณะกรรมศูนย์ให้คำปรึกษา UDRU Care Plus และผู้แทนคณะ เข้าร่วมประชุม การดำเนินโครงการวิจัยพัฒนารูปแบบความรอบรู้ต่อการป้องกันปัญหาการฆ่าตัวตายในนักศึกษา ร่วมกับศูนย์สุขภาพจิตที่ 8 โดย นายวีระพงษ์ เรียบพร รองผู้อำนวยการศูนย์สุขภาพจิตที่ 8 นางสาวมัณฑิกา ประชากิจ รองผู้อำนวยการศูนย์สุขภาพจิตที่ 8 และบุคลากร เข้าร่วมนำเสนอการออกแบบข้อคำถามและวางแผนการเก็บข้อมูล โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนารูปแบบความรอบรู้ต่อการป้องกันปัญหาการฆ่าตัวตายในนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างศูนย์สุขภาพจิตที่ 8 กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ในการดำเนินโครงการในครั้งนี้