กีฬาวังแดง

วันที่ 25 พ.ย 2566 นายเกียรติชัย วาณิช รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนานักศึกษาร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี “วังแดงเกมส์” ครั้งที่33 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ประกอบด้วยการเดินขบวนพาเหรด การแสดงพิธีเปิดของ UDRU AMBASSADOR การจุดไฟในกระถางคบเพลิง และสีสันการแข่งขันกองเชียร์และเชียร์หลีดเดอร์ ในธีม “ดินแดนแห่งเวทมนต์” ซึ่งกองพัฒนานักศึกษา จัดเตรียมจุดปฐมพยาบาล จุดรับบัตรเช็คกิจกรรม และทีมอาสาสมัครชมรมกู้ชีพกู้ภัย มีนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร ผู้ปกครอง และประชาชนร่วมให้กำลังใจนักกีฬา และชมการแข่งขันกองเชียร์กว่า 3,900 คน