ให้นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ทุกชั้นปี เข้าร่วมอบรม
โครงการวินัยทางการเงินกับการชำระเงินคืนกองทุน กยศ.

วันที่ 13 ธันวาคม 2566 | เวลา 13.00 – 15.00 น. | สถานที่ (ตามพื้นที่เรียน)
พื้นที่ในเมือง ณ หอประชุมอเนกประสงค์ อาคารกิจกรรม
พื้นที่สามพร้าว ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

การบันทึกกิจกรรม

• รับกิจกรรมเสริม+จิตอาสา 8 ชั่วโมง

หมายเหตุ

• นักศึกษา กยศ.ให้เข้าอบรมทุกคน
  • จัดการอบรมพร้อมกันทั้ง 2 พื้นที่ ให้นักศึกษาเข้าอบรมในพื้นที่ๆนักศึกษาเรียน